PDA

View Full Version : Khóa học quảng cáo google adwords thực hành


datnha9x
16-08-2013, 03:46 PM
Bạn luôn tự hỏi tự làm quảng cáo google và được hướng dẫn tự làm quảng cáo google có gì khác nhau? đương nhiên câu trả lời là nên cần 1 chuyên gia có kinh nghiệm về quảng cáo google adwords hướng dẫn bạn thì tốt hơn!?.
 Trên đây vài lý do tôi có thể nghĩ ra...(1) rút ngắn được thời gian tự mày mò tạo quảng cáo website  mình lên google. (2) thay vì hỏi tại sao quảng cáo không lên? tại sao từ khóa luôn đứng bên phải, dưới nhiều đối thủ canh tranh thì bạn được chuyên gia giải thích nó liên quan tới điểm chất lượng và giá thầu. (3) làm sao quảng cáo trên các trang web nổi tiếng Việt Nam và Quốc tế với ngân sách 10,000đ / ngày thì bạn được chuyên gia adwords chia sẽ cách làm nhanh, hiệu quả. (4)...

Hay đơn giản, bạn muốn những khách hàng tiềm năng biết đến sản phẩm của mình trên internet một cách nhanh nhất.
http://daotaoadwords.org/files/2012/12/dao_tao_adwords.jpg

 
Với hơn 5 năm kinh nghiệm chuyên sâu về mảng Google AdWords, tôi tự hào mở ra khóa đào tạo Google AdWords này nhằm chia sẻ những kiến thức, trải nghiệm thực tế cùng các thủ thuật bí mật nằm sâu bên trong mảng quảng cáo AdWords của Google.
Nội dung khóa đào tạo quảng cáo Google Adwords:
1. Google Adwords cơ bản
Cách thiết lập một tài khoản Google AdWords chuẩn nhất, Các hình thức thanh toán trong Google AdWords, Cách thức khởi tạo một chiến dịch Google AdWords. Cách viết mẫu quảng cáo để đạt hiệu quả cao trong Google AdWords. Cách lựa chọn từ khóa tối ưu nhất. Các dạng từ khóa trong AdWords. Tăng điểm chất lượng, giảm giá thầu từ khóa, tối ưu hóa ngân sách quảng cáo Google AdWords. Tối ưu Quality Score. Tối ưu hóa Landing Page phù hợp với quảng cáo Google AdWords.2. Google Adwords nâng cao
Nhắm từ khóa theo thị trường mục tiêu, tối ưu hóa ngân sách. Điều chỉnh thời gian hiển thị, nơi hiển thị, hiển thị với kiểu người dùng nào. Cách tạo các từ khóa phủ định – chọn lọc khách hàng tiềm năng. Cách hiển thị quảng cáo Google AdWords đa dạng : site-links + bản đồ. Các loại quảng cáo Google AdWords: Quảng cáo bằng hình ảnh, Quảng cáo bằng Video, Quảng cáo bằng Google Map, Quảng cáo trên Mạng hiển thị. Chiến lược sử dụng Google AdWords. Chiến lược cạnh tranh trong quảng cáo Google AdWords. Cách sử dụng Google Analytics và AdWords để theo dõi ROI. Chia sẻ các thủ thuật tiết kiệm chi phí, tối ưu hóa lợi nhuận.3. Bạn được gì sau khi tham gia khóa học Google AdWords.
Chắc chắn bạn sẽ trở thành một chuyên gia quảng cáo Google AdWords chỉ sau thời gian ngắn. Biết cách sử dụng tất cả công cụ có sẵn trong Google Adwords. Điểm chất lượng (Quality Score) trong quảng cáo AdWords luôn luôn cao, tối thiểu 10/10. Hiểu cặn kẽ và tự “làm” điểm chất lượng cho các từ khóa. Hoàn toàn có thể quảng cáo cạnh tranh với các đối thủ có tiềm lực tài chính mạnh hơn hoặc các đối thủ sử dụng Voucher không hợp lệ. Hiệu quả hơn rất nhiều lần, chi phí giảm thiểu rõ rệt so với những gì bạn tự làm hoặc đi thuê các đơn vị kém uy tín. Chắc chắn bạn sẽ tự làm được các chiến dịch AdWords ngay sau khi học. Biết cách giảm ngân sách quảng cáo dành cho AdWords lên đến 50% mà hiệu quả vẫn rất cao. Hỗ trợ, giải đáp các thắc mắc miễn phí 1 tháng sau khóa học. Cập nhật kiến thức mới nhất về quảng cáo Google AdWords liên tục. Cung cấp tài khoản Google AdWords không tính phí dịch vụ trong vòng 1 tháng. Trực tiếp hỗ trợ học viên tối ưu hóa tài khoản Google AdWords.
Khai giảng : Vào các ngày 5/15/25/ hàng tháng
Học phí: 1,500,000 vnđ, (Đặc biệt: Giảm 20% cho học viên đăng ký trước 5 ngày hoặc 35% cho nhóm từ 3 người ).
Thời gian học: 3 buổi, 3h / buổi; vào tối thứ 3, 5, 7 từ 18 – 21h.
Giảng viên: Chuyên gia Huỳnh Văn Mười, Giám đốc Cty Nhơn Mỹ, Chứng nhận chuyên gia quảng cáo trên công cụ tìm kiếm Google 2011 (http://nhonmy.com/shop/q.s1010/q.s944/RSGoogle.html).
Địa điểm: Có thể linh động / tại công ty khách hàng / vị trí thuận tiện nhất
NHONMYgroup (Các chi nhánh sau)
79 đường Trương Định, p.Bến Thành, q.1, tp. HCM. 1448 Đường 3/2, Phường 2, Quận 11, TP HCM 194/16 KP8, Chiến Lược, Bình Trị Đông, Bình Tân - TPHCM------------------
Khách hàng của bạn đang tìm kiếm trên Google, và phần lớn họ lựa chọn mua hàng từ website có mặt trên trang 1 Google. Việc xuất hiện trên trang 1 trong kết quả tìm kiếm của Google là rất quan trọng. Nó giống như việc bạn xuất hiện trước mắt khách hàng, khi họ đang có nhu cầu mua hàng.

Có 2 cách để đưa website của bạn lên trang 1 Google: SEO và PPC. Trong đó, hình thức quảng cáo trả tiền cho Google (PPC – Pay Per Click) là biện pháp nhanh nhất để đưa website lên trang 1 Google.


Google AdWords là cách dễ nhất và nhanh nhất để bạn có mặt trên Google và các website liên kết với Google, bất kể ngân sách của bạn nhiều hay ít. Đây được xem là hình thức quảng cáo, & tìm hiếm khách hàng theo HIỆU QUẢ. Bởi vì bạn chỉ phải trả tiền khi ai đó thực sự nhấp chuột vào quảng cáo.

Google Adwords là công cụ quảng cáo hàng đầu trên thế giới, là nguồn cung cấp thông tin cho mọi người, phục vụ hơn 38 tỉ lượt tìm kiếm mỗi tháng. Google AdWords hiện được sử dụng bởi nhiều doanh nghiệp sử dụng như một công cụ tìm kiếm khách hàng một cách hiệu quả và tiết kiệm.
Hãy tham gia khóa đào tạo Google AdWords Pro ngay hôm nay để có thể tự quản lý, tối ưu số tiền và đo lường hiệu quả cũng như sử dụng dịch vụ quảng cáo Google AdWords một cách tốt nhất.
Mọi thông tin chi tiết liên quan đến khóa đào tạo Google Adwords vui lòng liên hệ theo thông tin liên lạc dưới đây:
Mr Mười     : 0908 13 4772      YM: sangtaoco            Skype: sangtaoco
http://nhonmy.com/tag/khoa-hoc-google.htm (http://nhonmy.com/tag/khoa-hoc-google.htm)Đăng 7 minutes ago bởi Muoi Hv (https://plus.google.com/109415517209003579558) Nhãn: khoa hoc quang cao google thuc hanh (http://khoahocquangcaogoogleadwords.blogspot.com/search/label/khoa%20hoc%20quang%20cao%20google%20thuc%20hanh) khoa hoc thuc hanh google adwords (http://khoahocquangcaogoogleadwords.blogspot.com/search/label/khoa%20hoc%20thuc%20hanh%20google%20adwords) dao tao google adwords thuc hanh (http://khoahocquangcaogoogleadwords.blogspot.com/search/label/dao%20tao%20google%20adwords%20thuc%20hanh)


http://dep.nhonmy.com/seo/post/1.gif (http://dep.nhonmy.com/seo/post/1.php)
http://dep.nhonmy.com/seo/post/2.gif (http://dep.nhonmy.com/seo/post/2.php)

khuqua613
17-08-2013, 07:24 AM
Thông tin hữu ích, cám ơn bạn, ráng phát huy ...